top of page

แนะนำทีมงาน Music Connection

จุดเริ่มต้นของ Music Connection มาจากความต้องการรวบรวมเพื่อนพี่น้องในวงการดนตรี ที่มีอุดมการณ์และทัศนคติคล้ายคลึงกัน มาตกผลึกทางความคิด และทำงานร่วมกัน โดยเราเชื่อว่างานแต่งงานหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ ล้วนมีคอนเซ็ปเฉพาะตัวของงานนั้นๆ เช่นเดียวกับทีมงาน Music Connection ที่มีประสบการณ์ในสนามดนตรีที่หลากหลาย โดยในส่วนของทีมงานหลักมีดังนี้

จ๊ะเอ๋คือผู้ริเริ่มก่อตั้ง Music Connection ขึ้นมาด้วยตัวเอง จากกลุ่มเพื่อนพ้องนักดนตรีกลุ่มเล็กๆ ผสมผสานกับประสบการณ์และจังหวะชีวิต แปรเปลี่ยนให้นักร้องที่หลายคนรู้จักจาก Youtube ในยุคบุกเบิก กลายเป็นผู้ดูแลทีมงาน Music Connection จนถึงทุกวันนี้ มาทำความรู้จักกับจ๊ะเอ๋กันได้เลยค่ะ

Please reload

นักดนตรีอารมณ์ดีที่มีใจรักในเสียงดนตรีตั้งแต่วัยเด็ก จนปัจจุบันกลายเป็นนักดนตรีและนักแต่งเพลงผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินหลายท่าน อาทิ คุณพีธ พีระ และสำหรับดนตรีงานแต่งงาน นอกจากฝีมือการเล่นที่เรียกได้ว่าแกะจากต้นฉบับมาทุกโน้ตแล้ว หนุ่มถือเป็นนักดนตรีที่มีวินัยและรับผิดชอบต่องานสูงมากคนหนึ่งเลยทีเดียว

Please reload

ชายหนุ่มอารมณ์ดี ผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีในระดับที่ถูกเรียกว่า "อาจารย์ท็อป" ในงานที่ต้องเจอะเจอกับกลุ่มแขกหลากเพศหลายวัย พ่วงด้วยสกิลทางดนตรีและเอนเตอร์เทนแบบครบวงจร อ.ท็อป มักจะอยู่ในรายชื่ออันดับต้นๆของนักดนตรีที่ต้องเรียกหา เพราะนอกจากความสามารถรอบด้านแล้ว ยังมีประสบการณ์สูงในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีมาก จึงเป็นที่ชื่นชอบและไว้วางใจของลูกค้ามากมาย 

Please reload

หนึ่งในมือคีย์บอร์ดสาย Back Up ที่เล่นคอนเสิร์ตให้กับศิลปินมากมาย อาทิ เบน ชลาทิศ, โรส ศิรินทิพย์, Armchair, บอย พีซเมคเกอร์, ตุ๊กตา The Voice, ฟิล์ม บงกช ฯลฯ ไม่ว่าจะเพลงแนวไหน ป๊อกสามารถเล่นได้หมด นอกจากนี้ยังมีความรู้ความสามารถด้าน Audio Recording & Editing ในห้องอัด จึงทำให้ทุกเมโลดี้ที่ออกไปมีความไพเราะ ฟังแล้วรู้สึกพอดี

Please reload

มือเปียโนสาวสายฮา ที่นอกจากความสวยแล้ว ยังพกพาความสามารถด้านการเล่นเปียโนคลาสสิกได้ไม่เป็นสองรองใคร ความถนัดของน้ำหวานคือเปียโนคลาสสิก ชนิดที่เรียกว่าหลับตาเล่นยังไพเราะ แต่เพลงฮิตทั่วไปน้ำหวานก็สามารถเล่นได้เป็นอย่างดี ถือว่าหาได้ยากสำหรับมือเปียโนที่จะเล่นได้ดีทั้งสองแนว นอกจากนี้ น้ำหวานยังเป็นครูสอนเปียโนตามบ้าน มีลูกศิษย์ที่สามารถผ่านการทดสอบของสถาบันต่างๆทั้งในและต่างประเทศมากมาย

Please reload

Please reload

"ต้อง" ชายหนุ่มบุคลิกขี้อาย ที่มีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา แต่เป็นถึงผู้ก่อตั้งบริษัท The Show Theatre จำกัด บริษัทของคนรุ่นใหม่ที่รับครีเอทการแสดงและโชว์ต่างๆสำหรับงานอีเว้นท์ทั้งในและต่างประเทศ โดยจุดเริ่มต้นของความสำเร็จนั้นมาจากดนตรี ที่เขาเริ่มรู้จักและสัมผัสมาตั้งแต่เด็กๆ และถึงแม้วันนี้จะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ต้องก็ยังคงไม่เลิกที่จะเล่นดนตรี เพราะดนตรีคือหนึ่งในความสำเร็จของเขาเช่นกัน

Please reload

สาวสวยที่มาพร้อมกับ Violin ตัวโปรด "ออย" 

Please reload

"นนท์ หรือ ชื่อที่เพื่อนๆในวงเรียกว่า มัท" ชายหนุ่มมาดขรึม ที่ถึงแม้จะนั่งอยู่ข้างหลังสุดของเวทีในหลายๆงาน แต่กลับเป็นที่สนใจและดึงดูดสายตาของแขกในงาน ด้วยบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ และด้วยการเล่นที่สนุกสนาน มีสำเนียงของการตีกลองที่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือ เล่นได้เข้าขากับแม็ค มือกีต้าร์ผิวเข้มของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้เขาถูกจับเป็นคู่หูกับแม็คอยู่เสมอ

Please reload

หนึ่งในมือกีต้าร์ที่เล่นได้หลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทยยุคเก่า เพลงวัยรุ่นสนุกสนาน รวมถึงเพลงสากลสไตล์ Easy Listening บวกกับเนื้อเสียงนุ่ม ฟังสบาย มาพร้อมกับบุคลิกที่ดูสุขุม กรจึงเป็นมือกีต้าร์ที่คู่บ่าวสาวหลายคู่ชื่นชอบในผลงาน มาทำความรู้จักกรให้มากขึ้นกันได้เลยค่ะ

Please reload

เจ้าของผลงานการแต่งเพลงล่าสุดของคุณสุนารี ราชสีมา "สวย For You" ด้วยน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ บวกกับความสามารถทางด้านภาษา ทำให้แม็กเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก และมีผลงานการออก Single เพลงของตัวเอง นอกเหนือจากความสามารถทางด้านดนตรีแล้ว แม็กยังเป็นนักพากษ์เสียง โดยรับงานพากษ์หนัง พากษ์การ์ตูน หรือจะเป็นการลงเสียงโฆษณาต่างๆ ก็ทำได้ชนิดที่เรียกว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้งานดนตรีเลยเช่นกัน

Please reload

ไม่มีนักดนตรีคนไหนไม่รู้จัก "อาจารย์ป๊อป เจ้าพ่องานอีเว้นท์" บุคลากรดนตรีจากรั้วศิลปากร มือปืนแซ็กโซโฟนที่ตารางงานแน่นที่สุด ด้วยความสามารถการเป่าแซ็กโซโฟนที่ไพเราะ เสริมด้วยความหลากหลายทางเทคนิคดนตรีขั้นสูง บวกกับเป็นรุ่นพี่ที่ใจดีกับน้องใหม่ในวงการเสมอมา อ.ป๊อป จึงเป็นที่รักของศิลปินนักดนตรีมากมาย

Please reload

เต้ย คีย์บอร์ด หรือที่ในแวดวงเรียกกันว่า "เต้ย สเลอ" เนื่องจากมีบุคลิกและทรงผมละม้ายคล้าย "เป้ วงสเลอ" เต้ยถือเป็นมือคีย์บอร์ดที่สามารถเล่นได้หลากหลาย ความพิเศษของเต้ยคือ มือขวาเล่นโน้ตคีย์บอร์ด แต่มือซ้ายสามารถปรับเสียงเป็นเบส และเล่นไปด้วยพร้อมๆกัน ทำให้เต้ยเป็นที่ต้องการตัวในงานอีเว้นท์ต่างๆ เพราะความสามารถที่หลากหลายนี้เอง

Please reload

"ตอย" ถือเป็นน้องเล็กของทีม แต่ความสามารถล้นหลาม ทั้งการเป็นมือคีย์บอร์ดและเป่าแซ็กโซโฟน จากการฝึกฝนแต่เด็กและเริ่มเล่นอาชีพมาตั้งแต่เริ่มเป็นวัยรุ่น จนปัจจุบันตอยสามารถเล่นได้ครอบคลุมทุกรูปแบบ และมีทักษะการอ่านโน้ตได้เร็วและคล่องแคล่วมาก ทำให้ตอยมีโอกาสได้ร่วมงานระดับคอนเสิร์ตใหญ่มากมาย และเป็นที่ต้องการตัวของนักดนตรีเพื่อไปร่วมงานด้วย

Please reload

"แม็ค" ผู้มีฉายา Kenny G เมืองไทย ชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้เพลง Jazz จนไม่มีเพลงไหนที่เค้าเป่าไม่ได้ แม็คถือเป็นนักดนตรีเครื่องเป่า ที่สามารถเป่าได้ทั้ง Saxophone, Clarinet, Flute แม็คให้ความสำคัญกับการดูแลตนเอง เพื่อความพร้อมของร่างกายที่ต้องแข็งแรงเสมอสำหรับการเป่า Saxophone ที่ต้องใช้พลังค่อนข้างมาก หลายโอกาสที่แม็คได้รับเกียรติจากคอนเสิร์ตต่างๆให้เป่าโชว์เดี่ยว และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ฟ้ังทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

Please reload

"กฤษณ์" ชายหนุ่มหน้าคมที่มีความสามารถด้านการบรรเลงเครื่องสายได้เป็นธรรมชาติสูงมาก โดย Cello คือเครื่องสายที่กฤษณ์เล่นได้ดีและมีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงคลาสสิกหรือเพลงป็อปตลาดทั่วไป ก็สามารถบรรเลงได้ไพเราะ เป็นที่ประทับใจของแขกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นนักดนตรีเครื่องสายที่มีความยืดหยุ่นในการบรรเลงสูงมาก สามารถปรับการเล่น Cello ได้เข้ากับทุกสถานการณ์ ซึ่งหาได้ยากในกลุ่มนักดนตรีที่เล่นเครื่องสาย

Please reload

Please reload

Please reload

bottom of page